Dịch vụ

Chào mừng Quý khách hàng đến với dịch vụ Chuyển phát Ecotrans

Ecotrans chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát uy tín, chất lượng cao. Các dịch vụ tại Chuyển phát Ecotrans là giải pháp có tính kinh tế cao cho hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng với phương châm

NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ chuyển phát theo hình thức nhận tận nơi, phát tận nơi, mang tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có thời gian toàn trình giao tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện được xác định trước.

Chuyển phát nhanh Ecotrans luôn mong muốn cải tiến dịch vụ, đưa ra những phương thức vận chuyển tối ưu nhất cho tất cả Quý khách hàng. Quy trình khai thác tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện chuyên nghiệp, tra cứu vận đơn trên website giúp khách hàng theo dõi được lộ trình của tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện do Ecotrans vận chuyển.

Hiện nay mạng lưới chuyển phát của Ecotrans đã tới 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng của Quý khách hàng.

Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, hãy nhấc máy gọi cho Ecotrans. Nhân viên giao nhận sẽ nhận tận địa chỉ của Quý khách hàng.

Dịch vụ phát hàng thu tiền hộ (COD):
Dịch vụ phát hàng thu tiền hộ COD là chuyển hàng đến người mua đồng thời thu tiền của người mua và trao trả lại tiền cho người bán sau khi kết thúc quá trình giao nhận hàng hóa.
Dịch vụ bạn cần quan tâm: Dịch vụ vận tải, chuyển phát nhanh hỏa tốc – Vận tải hàng không giá rẻ –Chuyển phát nhanh Thu tiền COD hộ –  Số điện thoại Chuyển phát nhanh đường bộ tại Ecotrans.

Vận chuyển Ecotrans Trong nước & quốc tế

Hiện nay, việc mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng đang là vấn đề thách thức đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, có nhiều ngành hàng đa dạng hay bán hàng qua mạng.
Công ty chuyển phát nhanh Ecotrans với mạng lưới hoạt động 63 tỉnh thành cả nước nhận chuyển phát nhanh và thu hộ toàn quốc, kể các đến các vùng huyện xã.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian; việc thanh toán trở nên nhanh gọn, thuận tiện.

Chi phí của dịch vụ phát hàng thu tiền phụ thuộc vào giá trị hàng hóa, khu vực phát hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ:

Hotline: 0903.467.829

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là một trong các gói dịch vụ của Chuyển phát Ecotrans trong đó chi phí vận chuyển được tiết kiệm một cách tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng.

– Ecotrans vẫn nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận địa chỉ người nhận.

– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Ecotrans sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa có số lượng và khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh có hình dạng đặc biệt, hàng hóa quá khổ quá tải không thể vận chuyển theo đường hàng không.

– Khách hàng có thể lựa chọn các gói chuyển phát tiết kiệm 4 đến 6 ngày. Sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng có thể thỏa mãn tối đa các như cầu của mình khi sử dụng dịch vụ của Ecotrans.

– Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của Ecotrans, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói đa dạng và chắc chắn nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng.

Chuyển phát Ecotrans với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát và đội xe tải nhiều chủng loại về trọng tải, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải bằng đường bộ và thuê nguyên chuyến trên cả nước.

Khi sử dụng dịch vụ của Ecotrans, Quý khách hàng sẽ nhận được sự phụng vụ chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Chuyển phát nhanh Ecotrans nhận chuyển phát nhanh đi nhiều nước trên thế giới như: Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Malaysia, Đài Loan…. với mức phí rẻ trong thời gian ngắn.
Ecotrans cung cấp thêm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đối với hàng hóa có giá trị, dịch vụ đóng gói hàng hóa, dịch vụ phát hàng thu tiền hộ COD. Ecotrans luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
Chúng tôi hân hạnh khi nhận được góp ý và sự hợp tác từ phía khách hàng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ! Chi tiết các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Copyright - Công ty cổ phần vận chuyển Ecotrans