[av_textblock size=” font_color=” color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” av_uid=’av-3wyi’ admin_preview_bg=”]
Kính thưa quý khách hàng !
Vận tải Ecotrans xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Ecotrans là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển bưu chính như: Chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế, Vận tải hàng hóa bằng xe tải. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng, Vận tải hàng hóa bằng đường bộ với nhiều loại xe tải đa dạng. Dịch vụ của Ecotrans đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn,  Ecotrans không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp tốt nhất nhu cầu chuyển phát nhanh và vận tải hàng hóa  của quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ như:
1.      Taxi tải nội thành
2.      Cho thuê xe tải đi tỉnh
3.      Giao hàng siêu thị cho các nhà cung cấp
4.      Cho thuê xe tải phục vụ các dự án
5.      Cho thuê xe tải theo tháng
Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Ecotrans luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ  tốt nhất.
Ecotrans ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tất cả Quý khách hàng – Đối tác những người đã đặt niềm tin vào  Ecotrans và Ecotrans ngày càng phát triển.

Trân trọng kính chào.
[/av_textblock]