Giao hàng cho hệ thống siêu thị Big C

Giao hàng cho hệ thống siêu thị Big C

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm ngày càng tăng lên theo sự phát triển của nền kinh tế do đó các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị tại Việt Nam ngày càng tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các nhà cung cấp hàng hóa cho các hệ thống siêu thị như hệ thống siêu thị Big C, Vận tải Ecotrans cung cấp dịch vụ vận tải giao hàng cho hệ thống siêu thị Big C trên cả nước cho các nhà cung cấp với dịch vụ uy tìn và chất lượng cao, đảm bảo hài lòng các nhà cung cấp hàng hóa.

Giao hàng cho hệ thống siêu thị Big C, nhà cung cấp chỉ cần cung cấp đơn hàng, số lượng hàng hóa và các loại hóa đơn cho vận tải Ecotrans. Vận tải Ecotrans sẽ nhận hàng tận nơi, kiểm đếm số lượng, nhận giấy tờ và giao đến hệ thống siêu thị Big C. Với nhiều loại xe vận tải thùng kín, các nhà cung cấp sẽ hài lòng với dịch vụ vận tải Ecotrans. Các nghành hàng Vận tải Ecotrans đang giao tới hệ thống siêu thị Big C như nghành hàng may mặc, ngành hàng bánh kẹo, hóa mỹ phẩm…..

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới hệ thống siêu thị Big C hoặc vận chuyển hàng hóa tới các trung tâm thương mại, siêu thị khác vui lòng liên hệ đến Ecotrans để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0928.931.139

Email: kinhdoanh@ecotrans.vn

Trân trọng cảm ơn

  .