Chuyển phát nhanh hỏa tốc

[av_textblock size=” font_color=” color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” admin_preview_bg=”]

TẢI ỨNG DỤNG: TẠO ĐƠN, TRACKING ONLINE, ĐỐI SOÁT TIỀN THU HỘ COD,…. QUA ĐIỆN THOẠI

[/av_textblock] [av_one_half first min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_image src=’https://vantaiecotrans.com/wp-content/uploads/2018/07/IOS-app-store.png’ attachment=’4635′ attachment_size=’full’ align=’center’ styling=” hover=” link=’manually,https://itunes.apple.com/us/app/ecotrans-giao-h%C3%A0ng-to%C3%A0n-qu%E1%BB%91c/id1410171933?l=vi&ls=1&mt=8′ target=” caption=” font_size=” appearance=” overlay_opacity=’0.4′ overlay_color=’#000000′ overlay_text_color=’#ffffff’ animation=’no-animation’ admin_preview_bg=”][/av_image] [/av_one_half][av_one_half min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_image src=’https://vantaiecotrans.com/wp-content/uploads/2018/07/Android-app-store.png’ attachment=’4633′ attachment_size=’full’ align=’center’ styling=” hover=” link=’manually,https://play.google.com/store/apps/details?id=com.newgate.ecotrans’ target=” caption=” font_size=” appearance=” overlay_opacity=’0.4′ overlay_color=’#000000′ overlay_text_color=’#ffffff’ animation=’no-animation’ admin_preview_bg=”][/av_image] [/av_one_half][av_hr class=’default’ height=’50’ shadow=’no-shadow’ position=’center’ custom_border=’av-border-thin’ custom_width=’50px’ custom_border_color=” custom_margin_top=’30px’ custom_margin_bottom=’30px’ icon_select=’yes’ custom_icon_color=” icon=’ue808′ av-desktop-hide=” av-medium-hide=” av-small-hide=” av-mini-hide=”] [av_textblock size=” font_color=” color=” av-desktop-hide=” av-medium-hide=” av-small-hide=” av-mini-hide=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=”]  Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Dịch vụ Chuyển phát hỏa tốc là: dịch vụ nhận và chuyển phát nhanh tất cả các mặt với thời gian ngắn nhất khách gửi hàng và nhận bưu kiện, bưu phẩm yêu cầu Cty chuyển phát nhanh.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc nhận bưu kiện, bưu phẩm trong ngày là:  dịch vụ chuyển phát nhanh tối ưu, thời gian ngắn và được xác định đảm bảo. Nội trong ngày khách đã biết thông tin Bưu kiện, Bưu phẩm đã gửi và đã nhận.

Trong khi dịch vụ chuyển phát thường: tốn khá nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian: bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo và không có khoảng thời gian đảm bảo lịch trình chuyển phát.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh hỏa tốc

 Ecotrans dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đem đến cho  bạn những gì ?    

Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Ecotrans là: dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi 63 tỉnh thành phố trên cả nước có thời gian giao nhận chuyển phát ngắn nhất so với các loại hình gửi chuyển phát hiện nay. Ecotrans luôn là công ty tiên phong : “Chuyên Nghiệp – Thần Tốc –  Uy tín “.Chuyển phát nhanh hỏa tốc nhận thường được sử dụng những khách hàng có nhu cầu gửi cấp tốc: hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày.Cước phí chuyển phát có đắt không? “ có Mắc không ?”  Phí chuyển phát nhanh quy định là bao nhiêu? liên hệ: 0903 467 829

Tổng đài: 1900 6360 95

Email: info@vantaiecotrans.com

Địa chỉ: 222 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

       Đến với chúng tôi Cty chuyển phát nhanh Ecotrans bạn sẽ được:

  • Ư tiên Thời gian nhận: khi khách hàng gọi điện về văn phòng, trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách. với các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.
  • Ưu tiên Thời gian phát: sau khi nhận được hàng, bưu điện, bư kiện, bưu phẩm  sẽ chuyển ngay thư của bạn đến bưu cục phát và nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

Ecotrans tiếp nhận dịch vụ chuyển phát nhanh ở đâu ?

Hiên nay Ecotrans chúng tôi với 3 chi nhánh chính , khu vực, địa điểm ở 3 thành phố lớn trong cả nước. Ecotrans tại TP Hà Nội, Tp HCM, TP Đà Nẵng.Ngoài ra còn 63 điểm phát của 63 tỉnh thành phố.

Gói dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc Tại Ecotrans:

  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày Nội thành các thành phố “ TP Hà Nội, TP HCM, TP Đà Nẵng”: Trong khoảng thời gian từ 2-3h bưu kiện, bưu phẩm được đưa tới tân nơi người nhận. trong các quận nội thành của: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý khó khăn. tính từ khi gửi hàng.
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh: bưu kiện, bưu phẩm gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Mục tiêu Ecotrans  trở thành nhà vận chuyển, là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc  số 1 cả nước. Ecotrans luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Ecotrans  đảm bảo các tiêu chí: “an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa” cho khách hàng. Vì vậy việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày Ecotrans  chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ:

Hotline: 0903.467.829

Chuyển phát nhanh tại TP Hà Nội: 

Địa chỉ: 222 Nguyễn Ngọc Nai, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3640.8509 – 04.6686.1334

Email: info@vantaiecotrans.com

Chuyển phát nhanh tại TP HCM: 

Địa chỉ: 266/2C Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.6681.9266

Email: hcm@vantaiecotrans.com
[/av_textblock] .