Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là dịch vụ vận chuyển tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến tại nhiều địa phương và các lĩnh vực khác nhau. Đây là hình thức chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình gửi chuyển phát hiện nay. Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Ecotrans VỚI dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày” Hà Nội <-> Sài Gòn & Hồ Chí Minh đi Hà Nội” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 

—–

 [BẢNG GIÁ CHI TIẾ bảng giá chuyển phát nhanh ecotrans]  [CÔNG CỤ TÍNH CƯỚC TỰ ĐỘNG]  [LIÊN HỆ]

      Tổng đài: 1900 6360 95   –  Tel: 0903 467 829 – Emai: info@vantaiecotrans.com

—–

  • CHỈ VỚI: 155K/ ĐƠN HÀNG “ HỎA TỐC TRONG NGÀY HÀ NỘI đi SÀI GÒN”
  • Hỏa tốc chỉ 5h Hà Nội đi Hồ Chí Minh rẻ hơn bao giờ hết!
Hỏa tốc hà nội sài gòn trong ngày ” chỉ 5h” bạn đã nhận được hàng

Bài viết:

  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm
  • Dự báo thời tiết trong 24h tới
  • Chuyển phát nhanh COD

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ này hướng đến sự tôi ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Nếu như dịch vụ chuyển phát thông thường thường làm tốn nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian như bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày có những ưu điểm vượt bậc như thời gian ngắn và được xác định đảm bảo. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.
Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày lại được nhiều người sử dụng?

Nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh luôn gắn bó chặt chẽ với những biến chuyển của tình hình kinh tế xã hội. Hiện nay, hoạt động chuyển phát nhanh của nước ta trong những năm qua có nhiều cải tiến không ngừng.

Xu thế vận động rõ nhất của ngành vận chuyển ở nước ta hiện nay chính là sự chuyển biến từ dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường sang chuyển phát nhanh hỏa tốc và chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Đây là một xu thế vận động có tính tất yếu nhằm thích nghi với tình hình mới của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập. Vậy vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày lại được nhiều người sử dụng?
Trước hết, nó xuất phát từ chính những nhu cầu nội tại của nền kinh tế và đặc thù xã hội hiện đại. Hiện nay thời gian được xem là vàng bạc đối với nhiều người. Nhanh và nhanh hơn nữa được xem là chìa khóa cho sự thành công ở các lĩnh vực khác nhau. Và như một điều tất yếu, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đã ra đời để thay thế cho hình thức chuyển phát thường – vốn đã trở nên lạc hậu trong xã hội hiện đại.

Và điều quan trọng nhất khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày gia tăng chính là bởi những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại. Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi. Nó có sự tối ưu hóa về thời gian và giới hạn thời gian, do đó bạn sẽ không lo bị chậm chễ như những hình thức vận chuyển khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của Ecotrans.vn

Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, Ecotrans đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc trong nước đối với tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng… trong phạm vi 63 tỉnh thành phố của cả nước mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng.  Hiện nay, chúng tôi có 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hỏa trong ngày tốc nội thành “ Hà Nội & Sài Gòn, Hồ Chí Minh”: Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh này,bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý khó khăn.

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh “ Hà Nội đi Hồ Chí Minh, Sài Gòn đi Hà Nội”: Với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Ecotrans luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Ecotrans đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của ecotrans.vn chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

DỊCH VỤ HỎA TỐC QUỐC TẾ TẠI ECOTRANS?

*Phạm vi cung cấp dịch vụ:

-Các bưu gửi hỏa tốc ECOTRANS nhận tại địa bàn CÁC KHU VỰC TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
đi Hongkong (trừ các khu vực Lautau Island, Lama Island, Chengung Chau, PengChau).
– Áp dụng dịch vụ hỏa tốc quốc tế Ecotrans đối với các bưu gửi  là tài liệu và hàng hóa.
*Ngày chấp nhận:
+ Tại Hà Nội: Chỉ chấp nhận bưu gửi hỏa tốc tại ecotrans vào các ngày các ngày trong tuần. Lưu ý: “ ngày chủ nhật , ngày lễ ngày tết ecotrans nhận chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc trong nước và đi 220 quốc gia trên thế giới” chi phí cước chuyển phát giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam
+ Tại TP. Hồ Chí Minh : Chấp nhận vào các ngày trong tuần ( trừ các ngày nghỉ cuối tuần: thứ 7 và Chủ nhật ). .