DỊCH VỤ GIAO NHANH QUÀ TẾT TẬN NHÀ

DỊCH VỤ GỬI, VẬN CHUYỂN GIAO QUÀ TẾT TẬN NHÀ

Tặng quà tết đã trở thành nét đẹp truyền thống trong văn hóa ứng xử của người Việt. Việc trao gửi cho cha mẹ, khách hàng, thầy cô, bạn bè những món quà tết có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết tình thâm, vun đắp thêm sự bền chặt của các mối quan hệ. Ngày nay “vật tặng” và “cách tặng” đã có nhiều biến đổi. Càng về tết gửi quà cũng trở nên khó khăn. Thấu hiểu, công ty vận chuyển hàng hóa  ECO với dịch vụ gửi, vận chuyển, DỊCH VỤ GIAO NHANH quà Tết tận nhà với mức giá hợp lý cùng nhiều tiện ích cho khách hàng.

☞ [BẢNG GIÁ CHI TIẾT] ☞ [LIÊN HỆ]

Tổng đài:  1900 6360 95

Tel: 0903 467 829

Email: info@vantaiecotrans.com

Dịch vụ giao quà tết tận nhà Eco

Nhu cầu chuyển giao quà Tết tận nhà hiện nay như thế nào?

Việc tặng quà tết giờ đây còn diễn ra trong quan hệ nhân viên – sếp, doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – đối tác, nhà nước – người thuộc diện chính sách, các Mạnh Thường Quân – người nghèo khó…vv.
BẠN công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian lựa chọn và chuyển cho người thân những món quà, những lời yêu thương chúc Tết. Vậy hãy để ECO thay mặt khách hàng đảm trách những công việc này. ECO nhận gửi, chuyển giao tất cả các loại quà tết trên phạm vi 63 tỉnh thành mà không đặt ra những yêu cầu về kích thước và trọng lượng. Giao hàng tết hỏa tốc 

TIÊU CHÍ: Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Chúng tôi nhận gửi, vận chuyển, giao nhanh những loại quà tết của bạn như thế nào?

+ Giỏ quà Tết: Trong các loại quà tết thì giỏ quà là một trong những vật tặng được ưa chuộng nhất vì nhẹ nhàng mà lịch sự.
+ Quà đặc sản: Để làm mới các món ăn trong ngày tết, chúng ta nên mua những loại đặc sản hiếm có hoặc trái vụ, trái vùng. Quà đặc sản thể hiện sự kì công, thái độ trân trọng của nguồi tặng dành cho người nhận.
+ Lịch treo tường, lịch để bàn: Đây là món quà truyền thống mà các đơn vị, cơ quan, công ty, xí nghiệp thường dùng làm quà tết cho các nhân viên, khách hàng hay đối tác. Đây là một cách quảng cáo cho thương hiệu rất tốt.
+ Cây cảnh: Khách hàng có thể tặng cho đối tượng những loại cây cảnh đặc trưng trong ngày tết như mai , đào, quất tùy theo kinh phí của mình. Tuy nhiên nên cân nhắc không gian sống của đối tượng được tặng vì có thể món quà này sẽ không có nơi để trong trường hợp có nhiều người cùng tặng.
+ Đồ phong thủy: Đồ phong thủy là món quà thể hiện sự tỉ mẩn, tinh tế của người tặng dành cho đối tượng. Việc lựa chọn đồ phong thủy để làm quà tết rất khó khăn vì khách hàng phải nắm được phong thủy ngôi nhà, tuổi tác, căn mệnh của gia chủ để lựa chọ các món đồ phù hợp.

Cam kết chất lượng dịch vụ giao nhanh quà tết!!!

  • Dịch vụ giao quà tết phủ khắp 63 Tỉnh thành
  • Giao quà đúng tiến độ cam kết
  • Nhân viên giao quà tận nơi, tác phong lịch sự, giao tiếp, chào hỏi lễ phép.
  • Hỗ trợ lấy thông tin phản hồi về cho doanh nghiệp
  • Báo cáo, thống kê, đối soát đầy đủ cho doanh nghiệp

Công ty vận chuyển Ecotrans chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giao quà tri ân khách hàng. Với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm giao quà cho nhiều khách hàng lớn: như VinaPhone, MobiPhone, amazon247… Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất của bạn. .