Gửi hàng hỏa tốc

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng hỏa tốc thông thường với khả năng gửi hàng tới hơn 20 trung tâm tỉnh/thành phố lớn trên Toàn Quốc trong ngày, Ecotrans còn cung cấp thêm gói giải pháp hỏa tốc áp tải 5 tiếng để đáp ứng thêm nhu cầu gửi hàng nhanh từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh và ngược lại của quý khách hàng.

  • Áp dụng cho các đơn hàng giao nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
  • Bưu tá lấy hàng tận nơi chỉ trong 30 phút sau khi tạo đơn
  • Giao hàng đến tay người nhận chỉ trong 5 giờ đồng hồ
  • Tăng tỉ lệ giao hàng thành công, loại bỏ các lý do khách từ chối nhận hàng vì đổi ý

BẠN MUỐN HÀNG ĐƯỢC GIAO ĐẾN TAY KHÁCH CHỈ TRONG 5 GIỜ!?
Tăng cơ hội bán hàng – Khách hàng hài lòng hơn

– GIA TĂNG CƠ HỘI BÁN HÀNG: Khách không còn phải phân vân về thời gian giao hàng khi lựa chọn mua hàng của bạn, hàng sẽ được giao đến tay khách nhanh chóng chỉ trong 5 giờ đồng hồ

– GIẢM ĐƠN HOÀN: Khách vừa đặt hàng xong thì đã nhận được hàng. Khách sẽ không có thời gian để suy nghĩ hay thay đổi quyết định mua hàng vì so sánh sản phẩm của bạn với các sản phẩm tương tự khác.

– KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG: Khách hàng sẽ rất ấn tượng vì tốc độ giao hàng của bạn. Tăng khả năng hài lòng và dễ dàng tiếp tục mua sản phẩm của bạn hơn.

GIAO HÀNG HỎA TỐC TRONG 5 GIỜ THẬT DỄ DÀNG
Chỉ với 3 bước đơn giản!

1. TẠO ĐƠN HÀNG: Bạn đăng nhập và tạo đơn hàng, chọn dịch vụ Giao hỏa tốc (COD)

2. GIAO HÀNG: Nhân viên bưu tá của đối tác chúng tôi sẽ qua lấy hàng tận nơi hoặc bạn có thể chủ động mang hàng ra một trong hàng trăm điểm nhận hàng của chúng tôi để giao hàng nhanh chóng hơn.

3. NHẬN TIỀN THU HỘ: Sau khi giao hàng thành công & thu tiền, chúng tôi sẽ chuyển số tiền này vào tài khoản mà bạn chỉ định để nhận và rút tiền.

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG

  • Hà Nội: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai
  • TP Hồ Chí Minh: Quận 3, Quận 10, Quận 11; Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8; Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Phú Nhuận; Gò vấp, Tân Phú

.