Phát hàng nhanh nội thành Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, trung tâm chính trị, kinh tế xã hội của Việt Nam. Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội cũng như từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong nước tăng lên rõ rệt.

tel: 0903 467 829

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD – Công ty chuyển phát nhanh uy tín ở tại Hà Nội – Công ty chuyển phát nhanh uy tín ở tại HCM- Dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành TPHCM

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội lại phát triển?

Hà Nội nằm ở giữa lòng miền bắc, là thủ đô của nước CHXHCN Việt Nam, nơi diễn ra các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng của đất nước, đồng thời cũng là nơi tập chung dân cư đông đúc. Sau đợt mở rộng địa giới vào năm 2008, hiện này thủ đô Hà Nội có diện tích 3.324,92 km2 với 6 triệu dân sinh sống. Thủ đô Hà Nội là một trong những địa phương nhận được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài nhiều nhất, với 1.681,2 triệu USD và 290 dự án.

Hiện nay nội thành của Hà Nội bao gồm các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàng Mai. Các quận này đều nằm liền kề nhau và gần với các đầu mối giao thông. Hệ thống các tuyến đường nội đô ngày càng được nâng cấp, các tuyến đường cao tốc, tàu siêu tốc cũng đang từng bước đường hoàn thiện, nhiều tuyến đường mới được hình thành đã góp phần giải quyết được vấn nạn giao thông của thành phố. Điều này cũng khiến cho việc vận chuyển, chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội đang phát triển rất nhanh

Trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua hàng online theo hình thức thương mại điện tử hay mua hàng tại nhà được nhiều người sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu chuyển phát nhanh nội địa cũng sẽ tăng lên bởi mua hàng online luôn đi kèm với dịch vụ giao hàng tại nhà. Đây là những lý do khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội liên tục gia tăng. Đây cũng là cơ sở để Ecotrans đẩy nhanh hơn nữa chất lượng của dịch vụ

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội.

Sau 5 năm tham gia thị trường chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội, đến nay công ty chuyển phát nhanh toàn quốc Ecotrans đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên cả nước. Hiện nay chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội với độ ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống kho bãi đảm bảo được những yêu của của việc chuyển phát nhanh nội thành.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa trong nội thành Hà Nội đi các quạn huyện ngoại o và hướng ngược lại với những cam, kết cao về chất lượng và giá thành. Phương châm của chúng tôi là mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nháta, thời gian chuyển phát nhanh chóng nhất, và giá thành dịch vụ hợp lý nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng gia tăng các lựa chọn cho khách hàng bằng việc cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh với mức giá cả và thời gian vận chuyển khác nhau. Bạn có thể chọn các gói sau đây tùy theo điều kiện tài chính và mong muốn của mình

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội tiết kiệm:

Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm đi Hà Nội. Hàng hóa được giao cho khách hàng tại Hà Nội trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Khách hàng tại Hà Nội sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội ban đêm:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh nội thành Hà Nội siêu tốc: Với gói giao dịch này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. .