Thời gian chuyển phát nhanh, vận tải, ship hàng mất bao lâu?

[av_textblock size=” font_color=” color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” admin_preview_bg=”]

TẢI ỨNG DỤNG TẠO ĐƠN QUA ĐIỆN THOẠI

[/av_textblock] [av_one_half first min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_image src=’https://vantaiecotrans.com/wp-content/uploads/2018/07/IOS-app-store.png’ attachment=’4635′ attachment_size=’full’ align=’center’ styling=” hover=” link=’manually,https://itunes.apple.com/us/app/ecotrans-giao-h%C3%A0ng-to%C3%A0n-qu%E1%BB%91c/id1410171933?l=vi&ls=1&mt=8′ target=” caption=” font_size=” appearance=” overlay_opacity=’0.4′ overlay_color=’#000000′ overlay_text_color=’#ffffff’ animation=’no-animation’ admin_preview_bg=”][/av_image] [/av_one_half] [av_one_half min_height=” vertical_alignment=” space=” custom_margin=” margin=’0px’ padding=’0px’ border=” border_color=” radius=’0px’ background_color=” src=” background_position=’top left’ background_repeat=’no-repeat’ animation=” mobile_breaking=” mobile_display=”] [av_image src=’https://vantaiecotrans.com/wp-content/uploads/2018/07/Android-app-store.png’ attachment=’4633′ attachment_size=’full’ align=’center’ styling=” hover=” link=’manually,https://play.google.com/store/apps/details?id=com.newgate.ecotrans’ target=” caption=” font_size=” appearance=” overlay_opacity=’0.4′ overlay_color=’#000000′ overlay_text_color=’#ffffff’ animation=’no-animation’ admin_preview_bg=”][/av_image] [/av_one_half] [av_hr class=’default’ height=’50’ shadow=’no-shadow’ position=’center’ custom_border=’av-border-thin’ custom_width=’50px’ custom_border_color=” custom_margin_top=’30px’ custom_margin_bottom=’30px’ icon_select=’yes’ custom_icon_color=” icon=’ue808′ av-desktop-hide=” av-medium-hide=” av-small-hide=” av-mini-hide=”] [av_textblock size=” font_color=” color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” admin_preview_bg=”] Thời gian chuyển phát nhanh mất bao lâu? Chuyển phát nhanh là gì ? Thông tin chuyển phát nhanh giá rẻ toàn quốc? Dịch vụ hỏa tốc áp tải giá rẻ? Chuyển phát nhanh trong nước quà tặng bánh trung thu hỏa tốc và chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế mất bao lâu “ CPN đi nước ngoài”. Lịch trình, quy trình, phương thức, thời gian chuyển phát” vận tải, vận chuyển, ship hàng” mất bao lâu? Chuyển phát thư quốc tế, tài liệu trong nước và quốc tế mất bao lâu?. Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh.

HỎA TỐC ÁP TẢI NHẬN TRONG NGÀY 

Lịch trình:

– Hà Nội đi HCM ” Sài Gòn”

– Hà Nội đi Đà Nẵng

– HCM Đi Đà Nẵng

==> Thời gian: 5h-12h ” Cùng ngày”

Lưu ý:

 • Đi các trung tâm thành phố từ 1 – 2 ngày không tính ngày gửi.
 • Đi khu vực huyện, xã của các tỉnh trên 63 tỉnh thành từ 3-5 ngày.

Các mục: Ecotrans chuyên Chuyển phát nhanh hỏa tốc – với dịch vụ  CPN tài liệu, thư từ – cùng Vận tải Hàng hóa giá rẻ – và Vận tải hàng không giá rẻ. Dịch vụ Ship COD toàn quốc.
[/av_textblock] [av_textblock size=” font_color=” color=” av-medium-font-size=” av-small-font-size=” av-mini-font-size=” admin_preview_bg=”] Thông thường, trong các bảng thông tin về chuyển phát nhanh sẽ có kèm theo “thời gian cam kết”. Thuật ngữ trong ngành gọi là “thời gian toàn trình”, đây là khoảng thời gian tính từ khi thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa được nhận gửi đến khi được phát đến địa chỉ nhận. Nhưng không phải dịch vụ chuyển phát nhanh nào cũng tốt – an toàn – chuyển nghiệp và nhanh chóng. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để biết chuyển phát nhanh mất bao lâu?

Ecotrans dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải, vận chuyển, ship hàng: thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa, thực phẩm, đồ tươi sống,  hàng nặng, hàng lô, hàng kiện, hàng quá khổ, quá tải, hàng đông lạnh, hàng tươi sống, hàng đặc biệt, thực phẩm…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam trong nước và các nước trên thế giới.

 • Chuyển phát nhanh trong ngày tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với các loại bưu phẩm, hàng hóa
 • Chuyển phát nhanh sau 1 ngày làm việc giữa Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM – Đà Nẵng.
 • Chuyển phát nhanh từ 1 – 2 ngày tại các thành phố lớn trên cả nước
 • Chuyển phát nhanh sau 2-3 ngày với các nơi huyện và xã trên cả nước.

Chuyển phát nhanh quốc tế “ CPN đi nước ngoài”?. Ship hàng thu cod mất bao nhiêu thời gian?

Vì Khoảng cách xa, nhiều thủ tục hải quan cùng những chế tài, luật lệ, quy định ở các nước nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm ra nước ngoài sẽ mất nhiều thời gian hơn so với dịch vụ chuyển phát trong nước.

[

Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ chuyển phát nhanh Ectrans “ chuyển phát nhanh, vận tải, vận chuyển hàng, ship hàng” trong nước.

Khu vực khai thác hàng hóa tại TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM  đi các tỉnh:

 • Khu vực  phía Bắc Việt Nam: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.

Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình.

Tại Nội thành Hà Nội và Ngoại thành Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quận Gia Lâm.

 • Khu vực Miền trung Việt Nam: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng. Thời nhà Nguyễn khu vực này là Hoàng Triều Cương Thổ.

Tại Nội thành Đà Nẵng và Ngoại thành Đà Nẵng: Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang.

 • Khu vực Miền Nam Việt Nam: Tp Hồ Chí Minh “ Sài Gòn”, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tp cần Thơ.

Tại Nội thành TP HCM và Ngoại Thành Tp HCM: quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ Ecotrans “ CPN, vận tải, vận chuyển hàng hóa giá rẻ, ship hàng” đi Quốc tế.

Chỉ tiêu thời gian toàn trình từ địa bàn trung tâm các Tỉnh, Thành phố tại Việt Nam đến Thủ đô, Thành phố chính của các nước: cộng thêm 1 – 2 ngày

Chỉ tiêu thời gian toàn trình từ địa bàn trung tâm các Tỉnh, Thành phố tại Việt Nam đến địa bàn khác (không thuộc Thủ đô, Thành phố lớn) của các nước: cộng thêm 2-4 ngày

Chỉ tiêu thời gian toàn trình của dịch vụ được tính bắt đầu từ khi chấp nhận tại địa chỉ nhận gửi tại Việt Nam và kết thúc đến khi phát lần đầu tại địa chỉ nhận tại các nước

Chỉ tiêu thời gian công bố của dịch vụ không bao gồm thời gian lưu giữ theo yêu cầu của thủ tục thông quan của nước gốc và nước nhận.

Chỉ tiêu thời gian công bố của dịch vụ không bao gồm các ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định của nước gốc và nước nhận. Chỉ tiêu thời gian công bố của dịch vụ không áp dụng cho trường hợp lô hàng bị ảnh hưởng bởi thiên tai, địch họa và các trường hợp bất khả kháng khác.

Chuyển phát nhanh trong nước là gì, mất bao lâu? Vận tải vận chuyển hàng hóa trong nước mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ nơi này đến nơi khác trong cùng một quốc gia.

Dịch vụ chuyển phát, vận tải, vận chuyển, ship hàng tại Việt Nam như:

Thời gian vận chuyển – TNT

Thời gian vận chuyển và cước phí – Tiki Care

UPS:Tìm Bảng giá và Thời gian Giao hàng – UPS.com

Cổng vận chuyển, ship hàng và giao hàng (CoD) toàn quốc

thời gian vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam, thoi gian van chuyen

Thời gian giao hàng các vùng trên toàn quốc – Shipchung.vn

Thời gian ship hàng từ HCM ra Hà Nội | 5giay

Vận chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ HCM đi ra Hà nội giá rẻ

Bảng giá TP.HCM | Bảng báo giá | Chuyển phát nhanh|dịch vụ chuyển

Bảng giá chuyển phát nhanh Viettel trong nước Hotline 0903 467 829

Thời gian gửi hàng từ hà nội đi sài gòn ” HCM” mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh từ sài gòn – Hà Nội thì mất bao nhiêu?

Chuyển phát nhanh từ TP Hà Nội, HCM, Sài Gòn về tỉnh mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh từ Hà Nôi, HCM, Sài Gòn đi các tỉnh miền bắc, miền Nam Miền trung?

Các yếu tố, nguyên nhân ảnh hưởng tới thời gian, lộ trình chuyển phát nhanh, vận tải, vận chuyển, ship hàng bị chậm trễ?

 • Yếu tố khách quan ảnh hưởng tới thời gian CPN: Đó là yếu tố ngoại cảnh về thời tiết như trời mưa, gió, bão, sương mù,…. cản trở các phương tiện vận chuyển, khởi hành theo đúng lịch trình hoặc gặp những tai nạn đáng tiếc trong cuộc hành trình. Chuyển phát nhanh bằng được hàng không và đường biển thường bị ảnh hưởng khá lớn bởi yếu tố này. Nếu trời có quá nhiều sương mù hoặc có bão lớn thì thuyền không thể ra biển và máy bay cũng không thể cất cánh.
 • Yếu tố chủ quan ảnh hưởng tới thời gian chuyển phát nhanh:

                   Lộ trình vận chuyển: Chắc chắn một điều rằng nếu lộ trình gửi hàng hóa xa thì thời gian nhận cũng sẽ lâu hơn so với lộ trình vận chuyển gần.  Chuyển phát nhanh quốc tế giữa các nước trong khu vực chỉ mất 1 – 2 ngày nhưng nếu chuyển phát giữa các nước khác khu vực thì phải mất 3 – 5 ngày.

                   Phương thức vận chuyển: Tùy theo từng phương thức vận chuyển mà thời gian cũng có những khoảng khác nhau. Chuyển phát nhanh đường hàng không sẽ nhanh nhất nhưng chi phí cũng cao nhất so với các hình thức khác. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tư vấn giúp các bạn tận dụng triệt để nhất những hình thức chuyển phát nhanh phù hợp nhất.

                   Công ty chuyển phát nhanh: Việc chọn được các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp hay kkhoong cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian vận chuyển. Cách làm việc của họ có hiệu quả hay không?

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển: Nhiều người nghĩ rằng khách hàng sẽ không liên quan gì đến thời gian vận chuyển hàng hóa. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng, khách hàng cũng ảnh hưởng một phần đến thời gian chuyển phát nhanh, mặc dù trường hợp này ít.

Nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải vận chuyển, ship hàng nào an toàn – uy tín – nhanh chóng – nhanh nhất ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín – Proship.vn

An tâm dịch vụ Ecotrans chúng tôi !

 • Đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm:đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh, vận tải, vận chuyển hàng, ship hàng trong nước với nhiều năm kinh nghiệm
 • Luôn đúng lịch trình đã cam kết: Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh trong nước (CPN) đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian.
 • Cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa: cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
 • Giải pháp tôi ưu cho từng trường hợp: với các giải pháp tối ưu chỉ có tại Ecotrans.
 • Tiết kiệm chi phí dịch vụ: dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng.

Dịch vụ cộng gộp của Ecotrans hiện nay:

Thời gian chuyển phát nhanh trong nước mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh trong nước – Bưu điện TP.HCM

Chuyển phát nhanh từ sài gòn ra hà nội mất bao lâu? – Proship.vn

Chuyển phát nhanh, nhanh nhất mất bao lâu? | GIAO NHẬN 247

Chuyển phát nhanh Viettel mất bao lâu

gởi đồ, bưu kiện bưu phẩm, thư từ, tài liệu qua bưu điện mất bao lâu – 0903 467 829 – Webtretho

Vn So1 Blog:: Kinh nghiệm gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện !

So sánh chuyển phát nhanh và gửi hàng bưu điện

Chuyển phát nhanh trong nước – Bưu điện TP.HCM

Chuyển phát nhanh Viettel mất bao lâu

Hướng dẫn gửi hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát nhanh

Quy định gửi bưu phẩm là hàng hóa | Chuyển Phát Nhanh Việt Nam

Quy trình chuyển phát nhanh

DHL | Xác định Thời gian | Tiếng Việt

Quy trình giao nhận hàng hóa để vận chuyển cho khách hàng

THỜI GIAN CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC MẤT BAO LÂU?

Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc

Các phương thức chuyển phát nhanh

quy trình gửi hàng hóa chuyển phát nhanh – Góp ý

Quy trình chuyển phát nhanh – LGEXpress.net

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế?
[/av_textblock] .