Vận chuyển hàng không hỏa tốc

Đây là dịch vụ nhận gửi hàng hóa, thư từ bưu phẩm bưu kiện hỏa tốc bằng đường hàng không, đường bộ với hình thức là nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door). Khách hàng có thể nhận hàng chỉ sau một ngày làm việc. Dịch vụ giao hàng này được xem là dịch vụ cốt yếu của Ecotrans Logistics và mang rất nhiều ưu điểm nổi bật. Để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển phát nhanh, đã phát triển ra 2 dịch vụ riêng biệt. Bạn cần vận chuyển hàng không hỏa tốc giá rẻ? hỏa tốc hàng không tại Hà Nội?

tel: 0903 467 829

email: info@vantaiecotrans.com

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ giao hàng thích hợp mọi nhu cầu cần chuyển phát nhanh nhưng không quá gấp với phương thức vận chuyển đặc trưng  bằng đường hàng không hoặc xe tải. Hàng hóa sẽ được đội ngũ nhân viên Ecotrans Logistics vận chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian cam kết.

  • Thích hợp cho nhu cầu cá nhân vận chuyển tài liệu, thư từ, hàng hóa.
  • Giao nhận tận nơi.
  • Vận chuyển Bắc Nam toàn quốc.

Dịch vụ Chuyển Hàng 24h, Chuyển Phát Hỏa Tốc

Dịch vụ giao hàng này phù hợp với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất có thể. Nếu hàng hóa được chuyển đi vào buổi sáng thì buổi chiều có thể người nhận sẽ được nhận. Hàng hóa thường được giao hàng trong ngày hay chuyển phát hỏa tốc 24h trong phạm vi nội thành. Vì vậy chi phí giao hàng sẽ cao nhất trong các loại vận chuyển.

  • Dịch vụ chuyển hàng nhanh chuyên dùng để vận chuyển các loại hàng hóa là chính.
  • Phương thức vận chuyển tương tự Chuyển Phát Nhanh.
  • Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát hỏa tốc cực nhanh.
  • Giá cước dịch vụ chuyển phát hỏa tốc cao hơn Chuyển Phát Nhanh.
  Vận chuyển xe máy bằng xe tải, máy bay & đường sắt – Cách nào tối ưu nhất?

Bảng giá dịch vụ gửi Chuyển Phát Nhanh và Chuyển Phát Hỏa Tốc cạnh tranh được công khai và rất minh bạch. Mỗi vùng nhận hàng sẽ có giá cước dịch vụ giao hàng khác nhau tùy vào đặc điểm địa lý và độ phức tạp. Vì thế, để nhận được mức giá tốt nhất và được tư vấn miễn phí, khách hàng đừng chần chừ gọi đến HOTLINE: 1900 6360 95.

.