Vận chuyển hàng lô, hàng kiện

Cần gửi hàng gấp đồ cồng kềnh, hàng nặng, hàng lô, hàng nặng, hàng kiện dịch vụ gửi hàng nhanh nào dành cho bạn?

Thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh, vận tải hàng không giá rẻ, vận tải đường bộ đang phát triển rất mạnh mẽ và sối nổi, với nhu cầu gửi hàng nhanh ngày càng cao cùng với sự phục vụ của nhiều đơn vị chuyển phát. Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, dịch vụ gửi hàng nhanh hiện nay cũng khá đa dạng với nhiều hình thức phù hợp cho từng nhu cầu. Khi cần vận chuyển gấp hàng hóa cồng kềnh, bạn có thể tham khảo qua các dịch vụ gửi hàng nhanh, chuyển phát nhanh hàng kiện hàng lô dưới đây.

———————-

Tại Hà Nội: 222 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nộitel: 0936 233 599

Tại HCM: 6/9B Phạm Văn Hai,m F2, Tân Bình, HCM – tel: 0904 766 078


Bảng giá chi tiết: bảng giá chuyển phát

Dịch vụ vận chuyển hàng lô, hàng kiện

 

Cách tính quy đổi trọng lượng hàng hóahàng nhẹ – hàng cồng kềnh” như sau:

Đối với hàng hóa vận chuyển trong nước

 • Đối với hàng chuyển bằng đường hàng không: Dài * rộng * cao / 6000 (cm) = kg
 • Đối với hàng chuyển bằng đường bộ: Dài * rộng *cao / 3000 (cm) = kg

Đối với hàng hóa vận chuyển Quốc Tế:

D X R X C / 5000  = KG

Chuyển phát nhanh hỏa tốc “ hàng nặng – hàng cồng kềnh – hàng nhẹ – hàng quá khổ quá tải” từ Hà Nội đi Sài Gòn “ TP HCM – Hồ Chí Minh” giá rẻ.

Đây là hình thức gửi hàng nhanh thường được hiểu là dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày có thời gian giao hàng tối ưu nhất trong chuyển phát nhanh. Người nhận có thể nhận được hàng hóa chỉ trong vòng 24h kể từ lúc gửi hàng vì các đơn hàng hỏa tốc luôn được ưu tiên vận chuyển an toàn hơn so với thông thường.

Tuy hiệu quả cao về mặt thời gian cho khách hàng nhưng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hàng lô có mức cước cao hơn vận chuyển thông thường nên khi muốn sử dụng dịch vụ này để vận tải hàng hóa cồng kềnh, bạn cần phải được cân nhắc về khoản chi phí vận chuyển. Vì thế dịch vụ gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc thường thích hợp với những hàng hóa nhỏ, nhẹ và muốn được vận chuyển gấp, có thể sử dụng chuyển phát hỏa tốc trong phạm vị các tỉnh trong nước.

 

Ecotrans logistics nhận Vận chuyển hàng hóa bằng các dịch vụ “ chuyển phát nhanh hàng lô, hàng kiện, hàng công kềnh, hàng đặc biệt hỏa tốc, vận tải hàng không, vận chuyển đường bộ,…” không giới hạn kích thước cũng như trọng lượng gói hàng như:  hàng nặng chuyên nghiệp là dịch vụ vận chuyển các hàng có kích thước lớn, kích thước quá khổ như các máy móc, thiết bị …v…v dịch vụ này đòi hỏi không yêu cầu quá cao về thời gian nhưng tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Với Mục đích có thể đem tới cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Công Ty chuyển phát nhanh ecotrans giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng nặng tới mọi miền tổ quốc với tốc độ cũng như chi phí siêu tối ưu.

 

Hình thức vận chuyển :

 • Đường Hàng Không: Đây là phương thức mà hàng được chuyển bằng máy bay chở hàng chuyên dụng (tiếng Anh là Cargo Aircraft, hay Freighter), hoặc chở trong phần bụng của máy bay hành khách (Passenger Plane)

Hàng hóa vận chuyển đường hàng không chiếm tỉ trọng nhỏ tổng trọng lượng hàng vận chuyển quốc tế (chưa đến 0,5%), trong khi đó lại chiếm tới khoảng 30% về mặt giá trị.

Theo hãng chế tạo máy bay Boeing, trong năm 2012, máy bay chở hàng chuyên dụng đã vận chuyển khoảng 60% các lô hàng air trên toàn cầu, trong khi máy bay hành khách đảm nhiệm 40% còn lại.

Thứ hai, vận tải bằng máy bay cũng có tính an toàn cao nhất. Bạn có thể nghe thấy những vụ tai nạn máy bay thảm khốc, nhưng thực tế đường hàng không lại an toàn hơn nhiều so với đường bộ, đường sắt, và đường biển.

Ngoài ra còn phải kể đến những ưu điểm khác như:

 • Không bị cản trở bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy, do đó có thể kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới
 • Dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ, nhờ vào tốc độ bay rất nhanh và đặc tính hàng hóa thường có giá trị cao hoặc dễ hư hỏng
 • Giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra
 • Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác
 • Phí lưu kho thường tối thiểu do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng…

Đó là những điểm lợi thế của vận chuyển hàng hóa  “ hàng nhẹ hàng cồng kềnh, hang nặng hàng siêu trọng siêu trường, hàng quá khổ quá tải,….”  bằng máy bay. Giờ ta sẽ xem xét mặt kia của vấn đề nhé…

Ưu Điểm:  Linh hoạt trong các tuyến đường vận chuyển không đòi hỏi các quy trình kĩ thuật phức tạp. Thủ tục vận tải đơn giản, thích nghi tốt với các điều kiện môi trường.

Nhược điểm:  Tuyến đường giao thông dễ ách tắc. Cước vận tải cao hơn so với đường sắt đường biển đường hàng không

 

 • Đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong các loại hình vận tải. Vận tải đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hình hàng hóa. Phương tiện vận tải bằng đường bộ cũng có nhiều lựa chọn như: ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe container, rơ mooc… Mỗi loại phương tiện chuyển chở phù hợp cho từng chức năng vận tải hàng hóa khác nhau. Dịch vụ vận chuyển đường bộ của Ecotrans Logistics cung cấp mang đến nhiều lựa chọn với từng khối lượng hàng hóa, hệ thống kho bãi và cưu cục trải khắp 63 tỉnh thành giúp việc chuyển phát nhanh đường bộ hàng hóa của khách hàng đi khắp mọi miền đất nước.

Hình thức vận chuyển này tuy không có thời gian giao hàng nhanh chóng như chuyển phát hỏa tốc nhưng thích hợp cho những hàng hóa cồng kềnh có khối lượng lớn. Khách hàng có thể tự thuê một xe riêng theo kích thước mong muốn từ công ty vận tải và sử dụng chỉ để vận chuyển cho hàng hóa của mình.

Khách hàng sẽ được lợi gì khi sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ Ecotrans logistics?

Khi thuê xe riêng khách hàng còn được chủ động về mặt thời gian vận chuyển theo yêu cầu của mình hoặc trong thời gian cam kết của đơn vị vận chuyển, ngoài ra hàng hóa có thể được gửi đến bất kì nơi đâu vì phương tiện vận chuyển chỉ chở riêng hàng một cá nhân.

Khi cần vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh mà không phải đi chung với các đơn hàng khác sẽ giúp quá trình di chuyển của xe được an toàn và xuyên suốt, đảm bảo hàng hóa đến đúng thời điểm cần giao hàng. Đội ngũ xe vận chuyển của các công ty vận chuyển hàng hóa ecotrans hiện nay cũng đa dạng với nhiều

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

 • Đội ngũ lái xe được đào tạo chu đáo và dịch vụ vận tải đáng tin cậy là những gì khách hàng thật sự cần ở nhà vận tải đường bộ và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi.
 • Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Gía cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Dịch vụ Ecotrans có thể bạn chưa  biết tới !!

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, chủ hàng có thể muốn thuê các công ty dịch vụ vận chuyển hàng không. Đó có thể là các công ty giao nhận vận chuyển (freight forwarder) hoặc Tổng đại lý được hãng hàng không chỉ định (General Sales Agent – GSA).

Tùy theo nhu cầu cụ thể, bạn có thể dùng một trong các hình thức dịch vụ sau:

 • vận chuyển hàng không nội địa
 • vận chuyển hàng không quốc tế
 • chuyển phát nhanh hàng không

.