Chính sách vận chuyển vận tải Ecotrans

Cũng như những dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ khác, dịch vụ vận chuyển toàn quốc của Vận tải Ecotrans cũng có những chính sách đảm riêng biệt nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như hàng hóa khi vận chuyển cho khách hàng.

 

Những chính sách đảm bảo về an toàn hàng hóa cũng như lợi ích mà Vận tải Ecotrans áp dụng cho khách hàng được cam kết theo thỏa thuận gửi hàng cũng như theo hợp đồng ký kết với khách hàng trước khi vận chuyển phát nhanh hàng hóa. Đây sẽ là căn cứ để giải quyết về quyền lợi cho khách hàng và cả Vận tải Ecotrans nếu chẳng may có sự cố xảy ra ngoài ý muốn của cả hai bên.

Cam kết về vấn đề giao nhận của Vận tải Ecotrans

Tùy theo địa chỉ nhận và giao hàng hóa theo như thỏa thuận giữa khách hàng và Vận tải Ecotrans mà chính sách cam kết về vấn đề giao nhận được đảm bảo về mặt thời gian sẽ được chú trọng. Theo đó, Vận tải Ecotrans sẽ cam kết về:

  • Thời gian lấy hàng theo yêu cầu của khách hàng tại địa chỉ được cung cấp.
  • Thời gian giao hàng dự kiến tùy thuộc vào địa chỉ người gửi cũng như hình thức dịch vụ giao hàng mà khách hàng sử dụng bên Vận tải Ecotrans.

Trong quá trình thực hiện, nếu bên nào không như cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm về hoạt động của mình theo như thỏa thuận để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của cả hai.

Cam kết về đền bù, bồi thường của Vận tải Ecotrans

Chính sách cam kết đền bù và bồi thường được Vận tải Ecotrans thực hiện với từng trường hợp cụ thể. Nếu là tình huống phát sinh ngoài thỏa thuận thì sẽ được Vận tải Ecotrans tiến hành thỏa thuận ổn thỏa với khách hàng cho đến khi thống nhất rồi tiến hành cách bước tiếp theo.

Việc đóng gói hàng hóa đúng quy định sẽ giúp hạn chế tối thiểu tình trạng hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Theo chính sách này, Vận tải Ecotrans chấp nhận đền bù và bồi thường cho những trường hợp:

  • Thất lạc hàng hóa do quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Lỗi do Vận tải Ecotrans gây ra ảnh hưởng đến hàng hóa.
  • Nguyên nhân chủ quan như thiên tai, thời tiết…

Tùy theo cấp độ cũng như tính chất của từng trường hợp cụ thế mà Vận tải Ecotrans sẽ áp dụng mức bồi thường hợp lý nhất cho khách hàng sau khi cùng đạt được sự thỏa thuận thống nhất của hai bên.

Lưu ý khi áp dụng chính sách đảm bảo hàng hóa do Vận tải Ecotrans cung cấp

Vận tải Ecotrans cũng đưa ra lời khuyên và kiến nghị thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ. Chính sách đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển là điều cần thiết cho Vận tải Ecotrans cũng như cho khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo thực hiện chính sách này đúng và đủ trong phạm vi trách nhiệm của đôi bên thì khách hàng cũng cần lưu ý:

  • Thực hiện khai giá hàng hóa vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong trường hợp đền bù.
  • Đảm bảo các quy định về đóng gói cũng như quy định về hàng hóa vận chuyển để giảm thiểu những rủi ro về hư hỏng không đáng có gây thiệt hại về kinh tế cho cả công ty vận chuyển hàng hóa là Vận tải Ecotrans cũng như cho chính khách hàng.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ giao hàng, nếu khách hàng gặp thêm bất cứ khó khăn, trở ngại nào thì có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hotline 0903 468 729 của công ty vận tải Ecotrans  hoặc đến trực tiếp các bưu cục để được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

.