Xe tải vận chuyển Hà Nội đi Nội Bài

Taxi tải, xe tải chở hàng, cho thuê xe tải Hà Nội đi sân bay, xe riêng trọn gói 2 chiều đi sân bay Nội Bài giá rẻ nhất thị trường luôn có tại Vận tải Ecotrans.  Giá cước phí vận chuyển đi Nội Bài Giá rẻ. vận chuyển nội bài luôn có xe đón ngay sau 5 phút khi bạn đang ở sân bay Nội Bài hoặc sau 10-15 phút bạn đặt xe từ Hà Nội.

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải, xe tải chở hàng đi nội bài 2 chiều hay còn gọi là khứ hồi quý khách có thể tiết kiệm được một khoản tiền và cũng tiết kiệm được thời gian. Quý khách sẽ không mất công, mất thời gian chờ đợi để gọi xe mà xe lúc đi sẽ chờ đến khi bạn xong việc và trở bạn về đúng điểm ban đầu. Để có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trong rất nhiều đơn vị vận tải taxi hiện nay ta có rất nhiều cách như gọi điện, tìm trên web hay đến tận nơi để xem xét cơ sở vật chất. Cho thuê xe tải Hà Nội đi sân bay đã được rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua. Thuê xe tải đi nội bài luôn mong muốn cung cấp dịch vụ Hà Nội – Nội bài – Hà Nội hay nói cách khác là dịch vụ taxi tải, xe tải chở hàng nội bài 2 chiều chất lượng.

Khi sử dụng dịch vụ của vận tải Ecotrans:

– Bạn sẽ luôn được sử dụng: vận tải 247 cho thuê, nhận vận chuyển chothuê xe tải: Xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn chở hàng giờ cấm

– Lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm làm việc trên đường Hà Nội nên rất thông thạo đường phố, luôn vui tính và nhiệt tình với khách hàng để đem lại cảm giác an toàn, thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

– Bạn sẽ được sử dụng những chiếc xe sạch sẽ, thoái mái, không có mùi khó chịu.

– Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Giá cước trọn gói và luôn rẻ nhất thị trường

– Đội ngũ điều hành với nhiều năm kinh nghiệm,

– Hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống điều xe hiện đại nhất,

– Tổng đài chuyên nghiệp trực 24/7.

Để luôn đặt được taxi tải , xe tải chở hàng, cho thuê xe tải chở hàng nội bài 2 chiều, xe riêng trọn gói giá rẻ, xe riêng sang trọng quý khách vui lòng gọi 0903 46 729 để được đặt xe nhanh chóng tiện lợi nhất

Vận tải Ecotrans:

  • Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn
    Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Vận chuyển bằng xe 5 tạ đến 1,5 tấn với giá cước hợp lý, Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.
  • CHO THUÊ XE TẢI 2 TẤN – 2,5 TẤN, 3 T , 3,5 TẤN
  • CHO THUÊ XE TẢI 2,5 TẤN VỚI KÍCH THƯỚC THÙNG XE DÀI 4,3 M – 6,3M , RỘNG 1,75M – 2M , TẢI TRỌNG LÊN ĐẾN 3,5 TẤN. VỚI GIÁ CƯỚC HỢP LÝ, CHÚNG TÔI NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH VÀ NGƯỢC LẠI. NHẬN HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂN THEO CHUYẾN VÀ THEO THÁNG.
  • CHO THUÊ XE TẢI 3,5 TẤN – 4 TẤN

Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt, Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn, với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m. Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km

  • CHO THUÊ XE TẢI 5 TẤN THÙNG DÀI 6M RỘNG 2,25 M
Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.