GIAO QUÀ TẾT TẠI HCM

Dịch vụ giao quà tết giá rẻ an toàn tại TPHCM ” SÀI GÒN”  – Shipper giao quà tết tại HCM

Dịch vụ giao nhanh quà tết ECO đảm bảo các yếu tố nhanh, an toàn, dịch vụ giao nhanh quà tết tại TPHCM “SÀI GÒN” giá tốt nhất. Dịch vụ giao hàng siêu tốc 60 phút

Tiêu chí: NHANH CHÓNG – UY TÍN – AN TOÀN NHẤT

tel: 0903 467 829

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, Quà tặng hay quà Tết là điều không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến. Chính vì thế dịch vụ giao nhanh quà tặng cũng từ đó mà trở nên phổ biến hơn.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GIAO NHANH QUÀ TẶNG, GIAO NHANH QUÀ TẾT TẠI HCM “SÀI GÒN” ?

Tết Nguyên Đán là một dịp đặc biệt nhất trong năm, là mốc thời gian để chúng ta nhìn lại và thống kê những thành công trong năm, đồng thời cũng là dịp để chúng ta thắt chặt thêm mối quan hệ: cha mẹ, thầy cô, bạn bè và đặc biệt là khách hàng, đối tác. Truyền thống của người Việt Nam, Tết Nguyên Đán là dịp mà những người thân, những bạn hàng, đối tác tặng cho nhau những món quà, nhữn câu chúc mang đầy ý nghĩa để củng cố thêm mối quan hệ và cùng chúc nhau một năm mới gặt hái nhiều sức khỏe và thành công.

Trước đây việc tặng quà tết cho nhauy chỉ thường diễn ra trong phạm vi gia đình, bạn bè, thầy cô. Ngày nay, khi hình thái kinh tế xã hội đã có nhiều đổi khác, các mối quan hệ mới được hình thành do đó phạm vi tặng quà tết cũng mở rộng. Việc tặng quà tết giờ đây còn diễn ra trong quan hệ nhân viên – sếp, doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – đối tác, nhà nước – người thuộc diện chính sách, các Mạnh Thường Quân – người nghèo khó .v.v.

Dịp cuối năm là thời gian bận rộn nhất, không phải ai cũng có thể tự tay trao nhau những món quà ý nghĩa, đặc biệt khách hàng của các doanh nghiệp không tập trung mà có thể ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Chính khoảng cách địa lý đã gây không ít khó khăn trong việc tặng nhau những món quà ý nghĩa.

Hiểu được điều này, ECO cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát, vận chuyển, giao nhanh quà Tết nội thành  thật sự tiện lợi. Chúng tôi nhân vận chuyển tất cả các loại quà bao gồm: bánh, kẹo, trái cây, trà, mức, rượu, tranh, lịch, cây cảnh, hoa cảnh, vật phong thủy, giỏ quà, .v.v.

CÁC DỊCH VỤ GIAO NHANH QUÀ TẾT TẠI HCM ” SÀI GÒN”

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh, GIAO NHANH quà tết hoa mai
  • ECO nhận vận chuyển, giao quà tết đi tỉnh tất cả các loại quà bao gồm:
  • Giỏ quà: bao gồm bánh, kẹo, trà, cafe, rượu… được đóng và trang trí thành giỏ.
  • Thực phẩm, đồ uống: quà bao gồm là đặc sản riêng lẻ, đặc sản tươi sống, rượu các loại
  • Cây cảnh, hoa cảnh: Chậu hoa cảnh, hoa đào, hoa mai, hoa lan, bonsai, .v.v.
  • Lịch: các loại lịch block, lịch treo tường, lịch để bàn .v.v.
  • Thiệp: thiệp chúc xuân, thiệp báo tin, thiệp Noel .v.v.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ GIAO NHANH QUÀ TẶNG ECO

Dịch vụ chuyển quà Tết TẠI HCM “Sài Gòn” của ECO được sự tín nhiệm của đông đảo của khách hàng vì chúng tôi hiểu cách thức vận chuyển cho từng loại quà để đảm bảo tính an toàn đặc biệt trong quà tặng có rượu, thủ tinh, thực phẩm sống.v.v.

Chúng tôi nhận vận chuyển số lượng lớn quà Tết theo phương thức nhận tận tay – phát tận tay, sẽ tư vấn cho khách hàng cách bảo quản và đóng gói quà Tết một cách an toàn nhất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và thông điệp mà người tặng muốn gởi gấm trong từng món quà.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ vận chuyển quà tặng, quà Tết, chính vì thế ECO luôn chú trọng mở rộng mạng lưới, chú ý thái độ của nhân viên phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm cạnh tranh với các dịch vụ khác. Chính vì thế, chúng tôi được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Nếu quý khách đang cần một dịch vụ chuyển quà Tết chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý, ECO sẽ là một lựa chọn hợp lý vì chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để gởi đến người thân yêu những món quà đầy ý nghĩa. .