Hỏa tốc trong ngày

Từ Hà Nội vào Sài Gòn phải đi mất 1700 km địa lý. Liệu có giải pháp chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn trong ngày? Đừng quá lo lắng! sẽ giúp bạn.

Hỏa tốc trong ngày

Rút ngắn thời gian chuyển phát nhanh trong nước giữa Hà Nội, Sài Gòn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước nói chung và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của cá nhân/tổ chức nói riêng.

Với hơn 1700 km địa lý khoảng cách giữa 2 thành phố, chúng ta có thể rút ngắn được thời gian vận chuyển đến đâu?
Liệu có giải pháp chuyển phát nhanh hà nội sài gòn trong ngày?

  • Hỏa tốc Hà Nội đi Sài Gòn
  • Dịch vụ hỏa tốc giá rẻ
  • Hỏa tốc xách tay
  • Bảng giá cước vận chuyển hàng không

1. Nhu cầu vận chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại

Hà Nội và Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) là 2 trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất cả nước. Mỗi ngày có tới hàng nghìn tấn hàng hóa/tài liệu được vận chuyển giữa 2 thành phố này. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam cũng đều đặt trụ sở tại đây.

Với tốc độ phát triển nhanh cùng nhịp sống sôi động, những cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh tại đây mong muốn có những dịch vụ vận chuyển có thể đáp ứng khả năng kết nối ngay trong ngày tới Hà Nội hoặc Sài Gòn để có thể giải quyết nhanh nhất các vấn đề phát sinh.

2. Hình thức vận chuyển Hà Nội, Sài Gòn

Để vận chuyển hàng hóa, tài liệu giữa Hà Nội và Sài Gòn có khá nhiều phương thức. Tùy theo yêu cầu về thời gian mà quý khách có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát khác nhau. Một số hình thức chuyển phát phổ biến mà quý khách có thể tham khảo bao gồm:

– Chuyển phát đường hàng không: với hình thức này, hàng hóa/tài liệu sẽ được vận chuyển thông qua hình thức bay thẳng từ Hà Nội – Hồ Chí Minh chỉ sau vài tiếng gửi.
– Chuyển phát đường bộ: thông qua tuyến đường 1A hoặc đường Hồ Chí Minh tới Hà Nội/Hồ Chí Minh (Sài Gòn) trong vòng 30 – 40 tiếng. Hàng hóa/tài liệu sẽ có mặt tại địa chỉ giao nhận yêu cầu nhanh nhất trong khoảng từ 45 – 60 tiếng nếu quý khách sử dụng hình thức chuyển phát này.
– Chuyển phát đường sắt: thời gian trung bình vận chuyển hàng hóa/tài liệu theo hình thức vận tải đường sắt là khoảng 30 tiếng.

Như vậy, để đảm bảo hàng hóa chuyển phát nhanh hà nội vào sài gòn trong ngày, chỉ có 1 giải pháp duy nhất là phải vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không.

3. Các dịch vụ chuyển phát nhanh hà nội, sài gòn trong ngày tại Ecotrans.

Hoạt động liên tục từ năm 2010, Ecotrans là thương hiệu uy tín nhất trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn ngay trong ngày.

Tùy theo mức độ “gấp” của hàng hóa/tài liệu cần gửi hay theo yêu cầu thời gian mà người gửi mong muốn người nhận nhận được, chúng tôi đưa đến cho quý khách các lựa chọn dịch vụ khác nhau.

a. Hỏa tốc áp tải

Dịch vụ hỏa tốc áp tải là giải pháp chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại nhanh nhất trên thị trường hiện nay.
Với thời gian nhanh nhất người nhận có thể nhận được hàng là 5 tiếng, hỏa tốc áp tải là lựa chọn số 1 trong những trường hợp quý khách cần gửi hàng hóa/tài liệu gấp tới Hà Nội hoặc Sài Gòn.
Khi sử dụng dịch vụ, hàng hóa/tài liệu được vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không và luôn có 1 nhân viên theo cùng để đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi.
Dựa theo yêu cầu của người nhận, mà quý khách có thể lựa chọn các khung giờ gửi hàng hỏa tốc áp tải khác nhau
Thời gian gửi hàng tại VP  Thời gian trả hàng tại phòng giao dịch của  Thời gian trả hàng địa chỉ người nhận theo yêu cầu
Gửi trước 10h
Gửi trước 14h
15h
20h
Trước 17h
Trước 22h
Gửi trước 19h30 24h Trước 9h sáng ngày hôm sau

 

b. Chuyển phát nhanh hỏa tốc

So với hỏa tốc áp tải, hỏa tốc là giải pháp chuyển phát nhanh hà nội hồ chí minh (sài gòn) tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt hàng hóa/tài liệu đến trong ngày.

Được kết nối trực tiếp thông qua đường hàng không, thời gian hàng hóa/tài liệu khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc sẽ dao động từ 12 – 15 tiếng.

Khi sử dụng dịch vụ này, để đảm bảo người nhận có thể nhận được hàng ngay trong ngày, quý khách cần lưu ý về khung giờ gửi phù hợp.
Thời gian gửi hàng tại VP Thời gian trả hàng tại phòng giao dịch của  Thời gian trả hàng địa chỉ người nhận theo yêu cầu
Trước 10h Trước 18h Trước 20h
Trong trường hợp, thời gian gửi hàng của quý khách muộn hơn so với thời điểm nêu trên, hàng hóa/tài liệu sẽ được chuyển sang các khung giờ kết nối khác. Khi đó, người nhận sẽ nhận được hàng vào thời điểm buổi sáng ngày hôm sau.
Mong rằng với những gợi ý và tư vấn chi tiết trên đây đã giúp quý khách có thể có những gợi ý phù hợp hơn khi tìm kiếm các giải pháp chuyển phát nhanh hà nội sài gòn trong ngày cho mình.

.