Xe tải hỏa tốc đi các tỉnh lân cận

Nằm chếch về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, Hà Nội có vị trí từ 20°53′ đến 21°23′ vĩ độ Bắc và 105°44′ đến 106°02′ độ kinh Đông, tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây. Hà Nội cách thành phố cảng Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng.[12][13] Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, thành phố có diện tích 3.324,92 km², nằm ở cả hai bên bờ sông Hồng, nhưng tập trung chủ yếu bên hữu ngạn.

Xe tải chở hàng Hà Nội đi tỉnh

Dịch vụ xe tải hỏa tốc đi các tỉnh lân cận giá rẻ

CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH LÂN CẬN GIÁ RẺ NHẤT

Nhằm đa dạng hoá dịch vụ vận tải cũng như đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải để chở hàng hoá của khách hàng tại Hà Nội ngày càng tăng. Và dịch vụ vận chuyển hỏa tốc, thuê xe tải hỏa tốc Hà Nội đi các tỉnh Lân cận ngày càng nhiều, vì vậy Vận tải Ecotrans đầu tư quy mô từ các loại xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến xe tải lớn 8 tấn, 10 tấn và 15 tấn. Để đáp ứng nhu cầu vận tải, vận chuyển của quý khách hàng cần thuê xe tải Hà Nội đi tỉnh, đi các tỉnh giáp với Hà Nội.

 

 

Chúng tôi cung cấp đến quý khách bảng giá chuyển hàng  bằng xe tải hỏa tốc từ Hà Nội đi các tỉnh khác như sau:

  • Từ Hà Nội đi Bắc Ninh, Bắc Giang, Từ Sơn, Thuận Thành, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, giao hàng trong ngày hoặc 2-3 ngày với giá cực cạnh tranh từ 6000 đ/1kg
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh: Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thái Nguyên… : giá từ 9000 đ/1kg giao hàng 2-3 ngày
  • Từ Hà Nội đi các tỉnh Hà giang, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Nghệ An, Hà Tĩnh: Giá từ 10000đ/1kg 

Địa hình Hà Nội thấp dần theo hướng từ Bắc xuống Nam và từ Tây sang Đông với độ cao trung bình từ 5 đến 20 mét so với mực nước biển. Đồi núi tập trung ở phía bắc và phía tây thành phố. Nhờ phù sa bồi đắp, ba phần tư diện tích tự nhiên của Hà Nội là đồng bằng, nằm ở hữu ngạn sông Đà, hai bên sông Hồng và chi lưu các con sông khác. Phần diện tích đồi núi phần lớn thuộc các huyện Sóc Sơn, Ba Vì, Quốc Oai, Mỹ Đức, với các đỉnh núi cao như Ba Vì (1.281 m), Gia Dê (707 m), Chân Chim (462 m), Thanh Lanh (427 m), Thiên Trù (378 m)… Khu vực nội thành có một số gò đồi thấp, như gò Đống Đa, núi Nùng.[13]

Thủ đô Hà Nội có bốn điểm cực là:

Cực Bắc là xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn.
Cực Tây là xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì.
Cực Nam là xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
Cực Đông là xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

Hiện nay Chuyển phát thu tiền hộ COD đang áp dụng một bảng giá cước giao hàng thu tiền hộ, ship hàng COD với giá rất rẻ. Chỉ với 18 ngàn đồng, bạn có thể chuyển gửi được 3kg hàng hóa trong phạm vi nội thành các thành phố lớn như Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – TẠI SÀI GÒN, HÀ NỘI.

Thời gian chuyển phát nhanh mất bao lâu? Chuyển phát nhanh là gì ? Thông tin chuyển phát nhanh giá rẻ toàn quốcDịch vụ hỏa tốc áp tải giá rẻ? Chuyển phát nhanh trong nước quà tặng bánh trung thu hỏa tốc và chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tếmất bao lâu “ CPN đi nước ngoài”. Lịch trình, quy trình, phương thức, thời gian chuyển phát” vận tải, vận chuyển, ship hàng” mất bao lâu? Chuyển phát thư quốc tế, tài liệu trong nước và quốc tế mất bao lâu?. Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh.

Phương tiện chuyển hàng

+ Tại kho chúng tôi ở Hà Nội có các loại xe đầu kéo, xe tải với tải trọng chở < 25 tấn hàng chủ yếu chở hàng nặng số lương lớn hoặc hàng có kích thước dài, quá khổ, hàng siêu trọng, siêu trường.

+ Chúng tôi hiện đang sở hữu gần 20 xe tải với tải trọng chở < 11 tấn hàng, đây là dòng xe chủ lực, thường xuyên tại kho chúng tôi.

+ Cùng khoảng 10 xe tải nhỏ để vận chuyển hàng số lượng nhỏ

Đội xe Taxi tải Hà Nội đi tỉnh hỏa tốc hiện nay đã cơ hơn 700 xe, bao gồm:

Xe tải 0.5 tấn: 320 xe.
Xe tải 0.75 tấn: 115 xe.
Xe tải 1 tấn: 120 xe
Xe tải 1.25 tấn: 105 xe.
Xe tải 1.5 tấn: 50 xe.
Xe tải 2.5 tấn: 30 xe

Các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bao gồm:

  • Vận chuyển hàng hóa thông thường, hàng tiêu dùng.
  • Vận chuyển dầu nhớt.
  • Vận chuyển hóa chất
  • Vận chuyển bao bì, vải, sợi.
  • Vận chuyển nhà cửa, văn phòng…

Với giá cước luôn được niêm yết dù thị trường có biến động về giá xăng dầu. Vận tải Ecotrans hỏa tốc cam kết 100% luôn duy trì cước vận chuyển hàng hóa nội địa để Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, đặc biệt không làm phát sinh thêm chi phí sản xuất kinh doanh.

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng – an toàn – tiết kiệm, chúng tôi vẫn có thể cung cấp các dịch vụ vận tải tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Vui lòng liên hệ hotline 0903 467 829 Công ty  Dịch vụ Hàng hóa Ecotrans để được tư vấn và báo giá tốt nhất. .