Shipper mới và bí kíp giao hàng nhanh thu tiền hộ COD

 Khi công việc bán hàng online đang dần trở nên phổ biến thì công việc shipper- vận chuyển hàng thuê cho các shop cũng hấp dẫn khá nhiều người trẻ. sự phát triển của những mạng xã hội, mạng internet và xu hướng mở rộng bán hàng online của nhiều cửa hàng đã khiến nhu cầu thuê người chuyển hàng tăng lên đáng kể. Đặc biệt Ship hàng thu CODShipper mới và bí kíp giao hàng nhanh thu tiền COD
Với những shop hàng có quy mô kinh doanh lớn, lượng đơn hàng cần ship cho khách nhiều và đều đặn mỗi ngày thì họ thường lựa chọn thuê riêng shipper trả lương theo tháng hoặc ăn theo từng đơn hàng, có kèm phụ phí xăng xe, điện thoại với điều kiện các shipper này phải có mặt nhanh chóng giao hàng ở các địa điểm theo thỏa thuận. Tuy vậy, hầu hết các shop hàng online đều có lượng đơn hàng vừa phải, không quá đều đặn nên đều lựa chọn việc thuê shipper tính theo từng đơn hàng, ít có ràng buộc. Cách thức giao dịch khá đơn giản, người có nhu cầu sẽ đăng tin thông báo địa điểm ship, nơi nhận hàng, giá, shipper nhận đơn sẽ tới lấy hàng đi giao và phải ứng đủ tiền hàng sau đó mới đi giao cho khách nhận tiền hàng và ship.

/// Giao hàng linh hoạt là gì – Chuyển phát nhanh Hỏa tốc & Hẹn giờ – Hà Nội ship hàng toàn quốc – Bí kíp ship hàng mùa mưa bão – Vận tải vận chuyển giá rẻ 63 tỉnh thành ///

Tổng đài: 1900 6360 95

Liên hệ: 0903 467 829

Giao nhận – chuyển phát hàng – ship COD toàn quốc tại ecotrans

Đến với Ecotrans bạn đừng bận tâm – lo lắng phải ship hàng thu COD như thế nào? Và cần shipper uy tín ở đâu? CPN với DV ship COD, vận tải, vận chuyển chuyển phát nhanh 63 tỉnh thành trên toàn quốc sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu của Bạn và các Shop bán hàng Online.

  • Trung thực là tôn chỉ hàng đầu của Ecotrans: Trên muôn nẻo đường giao vận, không thể tránh khỏi có những ngoằn nghèo cám dỗ. Nếu shipper chẳng giữ được mình, gian lận hàng hóa, ăn chặn tiền thu thì thực sự sẽ thành một con sâu làm “sầu cả bộ sậu” và làm mất đi cả độ tín nhiệm, trong sạch của một đội ngũ Shipper chuyên nghiệp.  Vì thế, “trung thực” chính là đạo đực nghề nghiệp hàng đầu mà mọi shipper phải tuân thủ.
  • Sức mạnh từ bộ đồng phục “ quần áo, thẻ nhân viên giao nhận,…của Ecotrans”: Với việc Shipper mặc đồng phục, đeo thẻ nhân viên cái sự lơ đãng đáng tiếc ấy sẽ chẳng còn xuất hiện nữa. Bạn và Shop có thể lập tức trông “màu áo –  thẻ NV” mà như thấy “người” còn Shipper vừa không tốn công giới thiệu lại nhanh chóng được trao trọn niềm tin chuyển hàng và không lo bị nhầm lẫn với những đơn vị Shipper khác.
  •  Lập kế hoạch giao hàng thông minh đi 63 tỉnh thành: Đường phố đông đúc – thời gian gấp gáp mà lượng hàng thì lớn.  Shipper không thạo đường, không sắp xếp thứ tự các đơn thì lịch trình chồng chéo mà việc giao hàng cũng không được hiệu quả.  Vậy Shipper cần lên kế hoạch giao hàng theo thứ tự tuyến đường, hết gần đến xa để tiết kiệm thời gian công sức mà chi phí xăng xe đi lại cũng được tối thiểu hóa.
  •  Chú ý gọi điện “làm tin” cho khách nhận hàng: Một Shipper thông minh sẽ đặc biệt lưu ý đến việc “hò hẹn” Khách qua điện thoại, để xác nhận lại với Khách về thời gian, địa điểm giao hàng. Nhiều trường hợp Khách quên hẹn, Khách bận đột xuất, Shipper vẫn có thể kịp thời điều chỉnh lịch giao hàng để Shipper chẳng phải phiền hà đi lại mất công mà Khách cũng lấy làm thoải mái vì đã được “làm tin” từ trước.
  • “Quân tử phòng thân, Shipper phòng… đủ thứ”: Nghề Shipper quả thực là phải dãi nắng dầm mưa, theo đúng nghĩa đen của nó. Chính vì vậy, nghề Shipper luôn cần trang bị đủ các phụ kiện “lao động” đặc thù như áo chống nắng, kính râm, áo mưa, khẩu trang… để ứng phó linh hoạt với thời tiết. Chặng đường giao hàng nào phải dễ dàng, hỏng hóc xe cộ, đụng độ công an giao thông và còn nhiều sự cố bất thình lình ập xuống, khiến cho Shipper lúc nào cũng cần mang theo giấy tờ cá nhân, dụng cụ sửa chữa và còn nhiều thứ tưởng-không-cần mà hóa ra cần-không-tưởng.
  •  Nụ cười  Shipper hơn 10 thang thuốc bổ: Đã có tới hàng trăm nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng phi thường của nụ cười. Và trong nghề Shipper, nụ cười chính là liều thuốc bổ tinh thần cho Shop, cho Khách và cho chính các Shipper.

Một nụ cười thật tươi vừa gây được thiện cảm vừa tạo được ấn tượng tốt, nụ cười của Shipper còn gửi gắm được tinh thần của chính đơn vị giao vận: nhanh chóng – linh hoạt – thân thiện.

Đời Shipper cũng như lãng tử lang bạt, dẫu có chinh chiến khắp mọi nẻo đường vẫn luôn cần một trạm dừng cho cả người và xe. Trạm Ecotrans Shipper được chuẩn bị đầy đủ đồng phục, được quan tâm, chăm lo tới sức khỏe làm việc và được gặp gỡ những đồng nghiệp mang cùng chí hướng. Đó là những con người vốn từ xa lạ lại thành chiến hữu thân thiết cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong suốt chặng đường dài. Từ đây, sẽ không còn những bóng hình lẻ loi, một người một xe mà sẽ là cả đội ngũ Shipper mang màu áo xanh tươi cây lá với tinh thần đoàn kết, mình vì mọi người – mọi người vì mình.

Dịch vụ giao hàng nhanh nội thành TP.HCM – Proship.vn

Dịch vụ giao hàng nhanh HCM

GIAO NHẬN 247 | Dịch vụ giao hàng, chuyển phát nhanh tại TP.HCM

Cổng vận chuyển, ship hàng và giao hàng (CoD) toàn quốc

Dịch vụ giao hàng nhanh Hồ Chí Minh tại Sài Gòn Ship – SaigonShip.net

Shipper – Dịch Vụ Giao Hàng Chuyên Nghiệp – Facebook

Hội Shipper TPHCM | Facebook

ShipS – Chuyển hàng Đảm bảo – Tiết kiệm – Tốc độ

Shipper247.net – Dịch vụ giao hàng nội thành nhanh và uy tín

Dịch vụ shipper tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Sài Gòn .